GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 5/2018

Tháng Năm 3, 2018 4:10 chiều

Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo và các bạn học sinh thân mến.

Đến với buổi giới thiệu sách hôm nay em xin giới thiệu đến với các thầy, cô giáo và các bạn bộ sách “Bài luyện tập và đề kiểm tra định kỳ môn Toán”  từ lớp 1 đến lớp 5 do tác giả Vũ Quốc Chung và nhiều tác giả đồng biên soạn của nhà xuất bản Giáo dục, năm 2017, sách dày 79 trang với khổ sách 24cm.

bài LT và đề KT định kỳ 3   bài LT và đề KT định kỳ 1   bài LT và đề KT định kỳ 2

Bộ sách này sẽ mang đến sự hứng thú học môn Toán và những tiến bộ rõ rệt về năng lực Toán học cho mỗi học sinh. Bộ sách được biên soạn từ lớp 1 đến lớp 5, mỗi lớp chia hai tập, cấu trúc nội dung mỗi cuốn chia thành hai phần:

– Phần I: Bài luyện tập và đề kiểm tra định kỳ: Bao gồm các bài theo 35 tuần, cấu trúc của mỗi tuần đều đưa ra mục tiêu và bài tập cần đạt được về năng lực của học sinh sau một tuần học.

– Phần II: Gợi ý đáp án và hướng dẫn giải: Gồm đáp số và gợi ý hướng dẫn giải các bài tập, hoạt động trải nghiệm về toán học.

Ở các tuần giữa học kỳ và cuối học kỳ, các bài được thiết kế như một đề kiểm tra định kỳ. Học sinh có thể coi đây là các bài tập tổng hợp tự luyện tập hoặc là các đề thi tự đánh giá năng lực toán học bao gồm các câu hỏi, bài tập có 4 mức độ. Giáo viên có thể  tham khảo để phát triển tài liệu dạy học phù hợp với lớp học.

Hy vọng cuốn sách mà em giới thiệu đến các thầy cô giáo và các bạn hôm nay sẽ mang lại nhiều điều bổ ích trong việc dạy và học môn Toán.

Bài giới thiệu sách hôm nay đến đây đã hết rồi. Chúc các thầy cô giáo và các bạn có một tuần học mới đạt kết quả cao.