Tưng bừng Ngày hội: Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên đoàn

Tháng Ba 27, 2018 8:52 sáng

Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018); ;  Kỷ niệm 77 năm Ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2014);  được sự cho phép của Hội đồng Đội Thị xã Ba Đồn, chiều ngày 23/03/2018 Liên đội Trường Tiểu học Quảng Tiên phối hợp với chi đoàn giáo viên tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Tham dự ngày hội có các đồng chí Lãnh đạo nhà trường, các giáo viên, nhân viên thuộc công đoàn nhà trường, các thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên và 314 em đội viên, nhi đồng cũng tham gia vào ngày hội.

Thông qua các hoạt động trong ngày hội  các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM, của Đội TNTP HCM. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Mở đầu chương trình và các tiết mục văn nghệ và biểu diễn võ thuật của các em học sinh

2 3 trưng  4 5

Tiếp đến là đồng chí Trần Anh Dũng  – TPT Đội đọc diễn văn khai mạc ngày hội. Sau phần khai mạc, là phần thi “Nhận thức về Đội-Sao-Phòng tránh tai nạn bom mìn” dành cho học sinh từ khối 1 đến khối 5; tiểu phẩm truyền thông về Phòng tránh tai nạn bom mìn;  sau cùng là một số hoạt động hoạt động thể thao, vui chơi dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh như đỏ nước vào chai, bịt mắt đánh trống, ….

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

1

nhận thức1  tiểu phầm phòng tránh TNBM 2 tiểu phầm phòng tránh TNBM 3 tiểu phầm phòng tránh TNBM 4 tiểu phầm phòng tránh TNBM 5 tiểu phầm phòng tránh TNBM trò chơi1 trò chơi2 trò chơi3

tro choi gv 1tro choi gvbày