THƯ KÊU GỌI

Tháng Chín 16, 2019 8:49 sáng
PHÒNG GD&ĐT THỊ XÃ BA ĐỒN

TRƯỜNG TH QUẢNG TIÊN

 

 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHIÃ VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Quảng Tiên, ngày  26 tháng 8  năm 2019

 

THƯ KÊU GỌI

ỦNG HỘ, TÀI TRỢ ĐỂ TU SỬA, MUA SẮM CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ DẠY HỌC

NĂM HỌC 2019 – 2020

 
Kính gửi: Các tổ chức chính trị xã hội, doanh nghiệp, cha mẹ học sinh, con em quê hương, các cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

 

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường Tiểu học Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách, thi đua “ Dạy tốt – Học tốt” khẳng định vị thế là một ngôi trường có bề dày thành tích. Trường được UBND tỉnh công nhận trường Tiểu học đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2 vào năm 2015; được UBND Tỉnh tặng cờ thi đua là một trong những đơn vị dẫn đầu cấp học của toàn tỉnh năm 2016. Liên tục trong những năm học vừa qua trường luôn đạt danh hiệu Tập Tập thể Lao động xuất sắc;

Trong quả trình thực hiện nhiệm vụ, ngoài sự cố gắng, phấn đấu nổ lực hết mình của tập thể CB,GV,NV và học sinh trong toàn trường, nhà trường luôn được đón nhận sự quan tâm chỉ đạo và ủng hộ của Phòng GD&ĐT Thị xã ba Đồn, của Đảng ủy, chính quyền địa phương, UBMT và các ban ngành đoàn thể xã Quảng Tiên; sự hổ trợ của quý cha mẹ học sinh; Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (HoREA) và gia đình chị Đoàn Thị Kim Hồng (con em quê hương) đã động viên nhà trường rất nhiều cả về tinh thần lẫn vật chất, đây cũng chính là nguồn cổ vũ động viên rất lớn để nhà trường nỗ lực phấn đấu vươn lên, giữ vững và phát huy chất lượng giáo dục toàn diện qua các năm học.

Bước vào năm học mới, năm học: 2019 – 2020. Để tổ chức tốt các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, đặc biệt là tổ chức các hoạt động trải nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019 – 2020, chuẩn bị mọi điều kiện cho công tác kiểm tra lại Chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Kiểm định chất lượng vào năm 2020, nhà trường xây dựng kế hoạch tu sửa, mua sắm cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc giảng dạy và học tập trong năm học 2019-2020, Cụ thể: Tu sửa CSVC trường học, mua máy tính, màn hình chiếu; trang trí môi trường thân thiện; làm một số đồ chơi vận động cho học sinh với kinh phí dự kiến khoảng từ 126.000.000 đồng.

Trong điều kiện ngân sách Nhà nước giao còn hạn hẹp, nhà trường rất mong các tổ chức chính trị xã hội, doanh nghiệp, cha mẹ học sinh, con em quê hương, các cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh… quan tâm ủng hộ tài trợ bằng tiền mặt, bằng hiện vật để nhà trường tu sửa, mua sắm CSVC sớm đưa vào phục vụ việc giảng dạy và học tập đạt hiệu quả. Toàn bộ tiền mặt và hiện vật được ủng hộ, tài trợ sẽ được nhà trường lưu vào sổ vàng truyền thống và công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, niêm yết công khai tại trường và báo cáo về UBND xã Quảng Tiên. Phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn. Việc sử dụng các khoản tài trợ được nhà trường sử dụng đúng mục đích theo thông tư số 16/2018/TT-BGD ĐT ngày 03/8/2018 của Bộ GD và ĐT quy định về tài trợ cho các cơ sở GD thuộc hệ thống giáo dục quốc dân;

Rất mong được đón nhận và trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng của quý vị!

T/M BAN VẬN ĐỘNG

                                                                             HIỆU TRƯỞNG

Hồ Thị Phượng