Ngày hội học sinh tiểu học 2017-2018

Tháng Ba 19, 2018 7:47 sáng

Thực hiện công văn số 2357/SGDĐT-GDTH của sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình ngày 13/11/2017 về việc tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học năm học 2017-2018, sáng ngày 16/03 trường Tiểu học Quảng Tiên long trọng tổ chức Chương trình “Ngày hội học sinh tiểu học năm học 2017-2018”

Ngày hội học sinh Tiểu học thực sự là một ngày hội lớn nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục học sinh, đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống góp phần vào quá trình giáo dục toàn diện cho học sinh và đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Ngày hội còn có ý nghĩa hết sức quan trọng đó là tạo một sân chơi bổ ích để tất cả các em được trải nghiệm, được thử sức mình. Nhận thức được điều đó, trường TH Quảng Tiên đã tham gia ngày hội một cách rất tích cực. Các nội dung được chuẩn bị khá chu đáo, cẩn thận. Trường đã có sự phối hợp chặt chẽ với gia đình học sinh để phát hiện học sinh có năng khiếu tạo điều kiện cho các em được thể hiện tài năng.

Mở đầu chương trình  đồng chí Hồ Thị Phượng  – BTCB – HT nhà trường đọc diễn văn khai mạc ngày hội. Sau phần khai mạc, học sinh chuẩn bị cho phần thi “Rung chuông vàng”. Đến 9 giờ  các thí sinh hoàn thành phần thi “Rung chuông vàng”, 9 giờ 30 phút bắt đầu phần thi “Nét chữ –  Nết người”. Buổi chiều dành cho các hoạt động thi “Chúng em kể  chuyện về Bác Hồ“; Hội  thi trưng bày và xếp sách nghệ thuật ở Thư viện xanh của 5 khối lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày hội:

HSTH3

HSTH5

Phần thi Rung chuông vàng dành cho khối 1-2-3, khối 4,5:

RCV1RCV1 RCV2 RCV3

RCV4

RCV7

Phần thi “Nét chữ-Nết người”:VCĐ1VCĐ2Phần thi: Chúng em kể chuyện Bác Hồ:

LỚP 5B LỚP 1A LỚP 1B LỚP 3A LỚP 3B LỚP 3C LỚP 4A LỚP 4C

Phần Trưng bày và xếp sách nghệ thuật ở Thư viện xanh:TTT KHỐI 1 KHỐI 2 KHỐI 3 KHỐI 4 KHỐI 5 T.T T.TT TTPhần tổng kết Ngày hội học sinh tiểu học và trao giải thưởng cho học sinh:

TKET4 TKẾT1 TKET2 TKET3

GIẢI KỂ CHUYỆN B.HỒ