Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

Tháng Mười 1, 2018 10:05 sáng

Thực hiện Công văn số 374/PGD-ĐT ngày 20 tháng 9 năm 2018 của Phòng GD-ĐT Thị xã Ba Đồn về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt”

Xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu về kiến thức và trình độ ngày càng cao. Để đáp ứng được nhu cầu ấy của xã  hội, con người cần phải không ngừng học tập. Có rất nhiều cách để chúng ta có thể học tập. Có thể học qua thầy cô, bạn bè, trường lớp, nhưng cũng có thể tự học. Nói về vấn đề này, sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn: “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt”.

Tự học để nâng cao kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao tay nghề sẽ giúp con người có được những cơ hội tốt để phát triển bản thân và có được nhiều cơ hội thành công trong công việc, cuộc sống.

Để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018, Trường Tiểu học Quảng Tiên phát động tuần lễ hưởng ứng với các nội dung sau:

Đối với các thầy cô giáo với nhiệm vụ giúp các em học sinh chuẩn bị về kiến thức, kỹ năng và phương pháp để các em đủ tự tin và vững vàng tiếp tục học tập. Thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “đổi mới, sáng tạo trong dạy và học’.

Đối với các em học sinh: Hăng hái thi đua học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành con ngoan trò giỏi, tích cực đến thư viện đọc sách để bổ sung thêm hiểu biết của mình.

Buổi lễ hôm nay được tổ chức là để cùng nhắc nhở nhau tiếp tục gây dựng một phong trào học tập rộng khắp, thường trực và lâu dài.

Với truyền thống hiếu học, với quyết tâm xây dựng trường TH Quảng Tiên là đơn vị lá cờ đầu của ngành giáo dục Thị xã, chúc phong trào học tập suốt đời của nhà trường sẽ phát triển mạnh mẽ và thu được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa.

Chúc các thầy cô giáo và các em có một tuần học mới đạt nhiều kết quả cao.

PHỤ TRÁCH THƯ VIỆN

                                                           Phan Thị Thanh Huyền

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI:

hình 11 hình 1hình 2hình 3hình 4hưởng ứng tuần lễ HTSĐ_n